Máy rửa xe áp lực cao có tác dụng gì?

 • Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng một chiếc máy rửa xe là điều rất cần thiết bởi nó có rất nhiều tác dụng khác nhau. Không chỉ ứng dụng trong việc rửa xe mà còn có khả năng ứng dụng trong các ngành công nghiệp như phun rửa nhà máy, nhà xưởng, gara…Một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao đó chính là máy rửa xe áp lực cao – Sản phẩm hiện đang được cung cấp và phân phối tại Điện máy Hải Đăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy rửa xe áp lực qua bài viết dưới đây nhé.

  Ứng dụng của máy rửa xe áp lực cao

  Máy rửa xe cao áp có thể dùng xịt rửa tàu thuyền, xe rác,…giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu bám chặt trên các phương tiện này. Bên cạnh đó, sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, trung tâm chăm sóc xe, hỗ trợ rửa xe ô tô, xe máy,…
  may-rua-xe-ap-luc-tai-ha-noi
  Trong sản xuất, máy rửa xe áp lực cao sử dụng trong vệ sinh chuồng trại, nhà xưởng,…có tác dụng làm sạch các chất thải, chất bẩn trên mặt sàn chuồng trại, nhà xưởng,…nhanh chóng.
  Ngoài ra, sản phẩm này có thể được sử dụng trong các gia đình để rửa xe máy, xe ô tô, sân vườn,…
  Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy rửa xe áp lực ngày càng cao, Điện máy Hải Đăng đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm này. Theo đó, các sản phẩm máy rửa xe áp lực cao được chúng tôi nhập khẩu chính hãng do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
  Do nhập khẩu trực tiếp không qua các bên trung gian chính vì vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá thấp hơn những đơn vị cung cấp khác. Bên cạnh đó, Điện máy Hải Đăng còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác như: máy rửa xe Kotos, máy rửa xe Lutian,…mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

  Lợi ích khi sử dụng máy rửa xe áp lực cao

  may-rua-xe-ap-luc-cao-kotos
  Tiết kiệm điện: Thực tế, một chiếc máy rửa xe với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.
  Tiết kiệm nước: Với sản phẩm máy rửa xe, trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với các loại máy rửa xe thông thường, hạn chế tình trạng lãng phí nước.
  Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải đi thuê các dịch vụ bên ngoài thì với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng trong rất nhiều việc như rửa xe, rửa chuồng trại chăn nuôi, nhà xưởng,…giúp bạn tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả.
  Tiết kiệm thời gian: Do sử dụng áp lực nước cao, điều này giúp bạn thổi bay những vết bẩn cứng đầu, những vết bẩn khó làm sạch một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian so với sử dụng các loại máy rửa xe trước kia.
  Tăng doanh thu: Với công suất cao giúp bạn rửa xe nhanh chóng, hiệu quả, trong cùng một thời gian sẽ rửa được nhiều xe hơn từ đó tăng doanh thu.
Copyright © 2018 HAI DANG Co., Ltd