Trang chủ / Giới thiệu

 • Công ty TNHH TM-DV Hải Đăng

  Chuyên máy nén khí và cửa chống cháy nhập khẩu

  Với mong muốn đem lại những sản phẩm máy nén khí và cửa chống cháy chất lượng, đúng chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng trong nước, công ty TNHH TM-DV đã ra đời và ngày một hoàn thiện hơn.

  I Giới thiệu chung

  Những năm gần đây, bằng sự nỗ lực cũng như khả năng vận dụng lợi thế vào bối cảnh hội nhập của đất nước với các tổ chức kinh tế thế giới và khu vực ASEAN, bức tranh nền kinh tế nước nhà đã có những điểm sáng.

  Qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu lâu dài cũng như có cái nhìn quan sát dưới nhiều gốc độ khác nhau. Công ty TNHH TM-DV XNK Hải Đăng dựa vào thế mạnh của mình, cũng như nhu cầu thực tế của thị trường để cung ứng nguồn máy nén khí đạt chuẩn xuất khẩu châu Âu và cửa chống cháy nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

  II Công ty TNHH TM-DV XNK thiết bị công nghiệp Hải Đăng

  Trước nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng theo chuẩn quốc tế với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, công ty Hải Đăng không chỉ cung ứng các sản phẩm chính hãng mà còn đem lại những dịch vụ chăm sóc trước và sau mua hàng, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho các đại lý và khách hàng.

  1 Văn hóa doanh nghiệp

  Mang đến giải pháp thật – Chất lượng thật cùng với văn hóa làm việc nhiệt tình trung thực, đó chính là kim chỉ nam trong phong cách làm việc của Hải Đăng.

  2 Lĩnh vực kinh doanh

  - Nhà phân phối máy nén khí không dầu

  - Phân phối máy sấy khí, máy trục vít

  - Thiết bị dân dụng khác

  - Phân phối các loại máy hỗ trợ ngành công nghiệp cho các đại lí

  - Phân phối cửa chống cháy nhập khẩu Hàn Quốc.

  3 Lĩnh vực hoạt động chính

  - Phân phối và lắp đặt tận nơi cửa chống cháy Hàn Quốc cho cá nhân và các dự án công trình.

  - Phân phối sỉ và lẻ các loại máy nén khí chuẩn Châu Âu.

  Tất cả những sản phẩm được cung cấp tại Hải Đăng đều là hàng nhập chất lượng rất tốt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  Đặc biệt Hải Đăng luôn chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và không ngừng nỗ lực và hoàn thiện. Luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến của khách hàng để khắc phục được những nhược điểm không đáng có.

  4 Trách nhiệm xã hội

  - Mang đến những giải pháp tối ưu hóa cho ngành công nghiệp nước nhà với các trang thiết bị hiện đại.

  - Đem lại sự an toàn cho các căn hộ.

  Vì vậy Hải Đăng luôn phấn đấu để hoàn thành tốt trách nhiệm, vai trò nhà phân phối thiết bị công nghiệp hiện đại.

  5 Cam kết của Hải Đăng

  - Khâu đặt hàng linh hoạt, có tư vấn viên tư vấn tận tình, thân thiện

  - Giao hàng tận nhà miễn phí cho khu vực nội thành

  - Có thể đổi trả trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất

  Hải Đăng với mong muốn mang đến cho cá nhân, tập thể, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công nghiệp với những dây chuyền máy móc để giúp họ khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường.

  Hãy để Hải Đăng hỗ trợ bạn hết mình trong phạn vi lĩnh vực công nghiệp hóa. Hãy để Hải Đăng mang đến những giải pháp về thiết bị hiện đại nhất cho ngành công nghiệp đến mọi nơi trên đất Việt.

Giới thiệu máy nén khí

Công ty Hải Đăng cung cấp máy nén khi không dầu giảm âm siêu êm. Máy nén khí không dầu giảm âm hiện nay được được sử dụng rộng rãi, được ứng dụng trong ...

[ Chi tiết... ]

Giới thiệu cửa chống cháy

Cửa chống cháy Hàn Quốc, nhập khẩu trực tiếp, chuẩn chất lượng giá sỉ. Cửa chống cháy Hàn Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc để làm chậm hoặc ...

[ Chi tiết... ]

Copyright © 2018 HAI DANG Co., Ltd